กิจกรรมการเรียนการสอน
แข่งขันกีฬา-กรีฑานักเรียนภายในศูนย์ฯ หนองมะโมง : อวด โชว์ ประชัน : เพื่อพัฒนาด้านกายภาพPQ (Physical
เราทำอย่างนี้ ..เพื่อจะรับการประเมินภายนอก
คณะครูและบุคลากรทำกิจกรรมจิตศึกษา : วัสดุสื่อธรรมชาติ อุปกรณ์อื่นๆ และ PLC
ประชุมเชิงปฏิบัติการ ครูประจำชั้นเรียนทุกชั้นเรียนเข้าร่วมจัดทำหลักสูตร โครงสร้าง มาตรฐานและตัวชี้วั
วันสุดท้ายของการเรียน.Last day. หมูกระทะสำหรับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำพุ เด็กๆมีความสุข
ปิด Q 2/2562 : รายงานประมวลผลารเรียนรู้ตามแผนการเรียนรู้ : ชั้น ป.1 หน่วย หนูทำได้ เต้นประกอบเพลง